VANG ĐỎ PHÁP NOT 4U

  Thông tin

 • Thể tích:750ML
 • Nồng độ:15ALC
 • Vùng nho:
 • Xuất xứ:PHÁP
 • Giống nho: Blend
 • Loại vang:Vang đỏ
 • Giá tham khảo 5.500.000đ

  KHÔNG VAT , MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  LIÊN HỆ 0983 675 375

MÔ TẢ CHI TIẾT

Tên Rượu: NOT 4U

- Xuất Xứ: Pháp

- Loại Vang: Đỏ

- Giống Nho: Blend

- Nồng Độ: 15% Vol

- Dung Tích: 750ml

- Niên vụ: 2009

Giới thiệu chi tiết về chai vang Pháp NOT 4U

Rượu được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, làm từ giống nho Blend, vườn nho có tuổi đời cây nho trung bình 55 năm. Đây là một loại rượu có tannin mượt mà và phong phú, mang lại một kết thúc rất dài trong miệng. NOT 4 U có màu garnet sâu và sáng.

Biểu hiện rõ rệt của trái cây hoàn toàn cân bằng với sự phong phú của gỗ sồi. Hương thơm trái cây đen, dâu đen, anh đào, morello, blackcurrant hài hòa với các nốt hương hoa bị chi phối bởi hương vị tím của malbec, sự lão hóa thành gỗ sồi Pháp mới cho thấy hương thơm của thịt hun khói, vani và sapho, được thêm vào các khoáng chất từ đất.

Vang cao cấp NOT 4 U là một loại rượu được chế biến công phu. Tannin của nó sẽ trở nên sắc nét hơn trong 4 năm đầu tiên, sau đó nó sẽ bắt đầu già đi với sự tinh tế tuyệt vời. Thử nghiệm sự lão hóa này là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn cho tất cả những người yêu thích rượu vang.

Sau khi được thu hoạch hoàn toàn thủ công, những trái nho tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng. Sau đó chúng được đem đi ép và được lên men Malolactic vào thùng gỗ sồi mới của Pháp. Và tiếp tục được lão hóa 24 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 1 lần nữa.

Kết hợp với đồ ăn: phù hợp hoàn hảo với tất cả thịt và nước sốt của chúng, món tráng miệng phô mai, sô cô la và quả óc chó.

Lời khuyên khi thưởng thức: Mang đến nhiệt độ phòng (18 độ C) nếu có thể 48h trước khi mở chai. Khui ra bình Decanter 3 giờ trước khi phục vụ để rượu được thở.

Sản phẩm liên quan

VANG ĐỎ ÚC RUBY LADY
VANG TRẮNG ÚC MALACHITE
VANG ĐỎ ÚC IRIS HEAVEN
VANG MỸ CARDEN 2015
VANG NỔ Ý CAVATINA
VANG ĐỎ PHÁP MENUTS
VANG ĐỎ Ý PASSONE
VANG ĐỎ Ý PALAZZO NO1
VANG ĐÕ MỸ REQUENCY 2018
VANG ĐỎ MỸ RUTHERFORD 2012
VANG WINE DOCTOR RESELIXIR
VANG ĐỎ CHILE ESTIVALIA
VANG ĐỎ MỸ OPUS ONE 2014 NAPA